top of page
  • lengia7543

Những loại Mascaras tốt nhất Làm Dài Mi Lông Mi Ngắn hiệu quả

Có rất nhiều loại mascara rẻ tiền trên thị trường. Ngay cả những loại mà những người nổi tiếng biết đến và yêu thích. Nhưng chỉ một số ít ưu tú đã được nâng tầm lên vị trí cổ điển.

Bạn biết đấy, những cái dài ra, to ra và tách biệt chẳng giống cái nào? Mascara là một trong những món đồ mà ngay cả những người không trang điểm cũng sẽ bỏ qua, nên việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhiều thương hiệu rẻ tiền có cùng phòng thí nghiệm và công nghệ R&D như các đối tác đắt tiền hơn. Vì vậy, bạn sẽ nhận được tất cả các lợi ích giống nhau với mức giá hợp lý hơn.Để làm sáng tỏ thị trường mascara, chúng tôi đã nói chuyện với những người giỏi nhất trong ngành. Mục đích, để tìm ra những sản phẩm tốt có giá rẻ.

Chắc chắn, bạn có thể thử một loại serum mọc lông mi ưa thích để có được độ dài, độ cong và độ dài mi như mơ ước của bạn. Nhưng những thứ đó cần thời gian để phát huy tác dụng.

Để có kết quả gần như tức thì, mascara là lựa chọn tối ưu.

Chúng tôi có các tùy chọn phù hợp với mọi nhu cầu. Chúng bao gồm từ công thức dành cho mắt nhạy cảm đến tùy chọn chống thấm nước đã được kiểm nghiệm theo thời gian cho đến tùy chọn truyền màu đen tối nhất, những tùy chọn rẻ tiền này có thể làm được tất cả.

L'Oréal Voluminous Lash Paradise Mascara

Cái này mang đến cho bạn vẻ ngoài siêu rậm rạp mà tất cả chúng tôi đều yêu thích. Nếu nó đủ tốt cho Beyoncé, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp với chúng tôi . Độ dài mãnh liệt và âm lượng gợi cảm chỉ cách bạn một nét vẽ.

Great Lash Washable Mascara

Đó là cây mascara đầu tiên tôi sử dụng. Mặc dù tôi có thể đã loại bỏ lớp son bóng màu xanh lam và son môi mờ mà chúng tôi đã sử dụng để kết hợp với nó.

Mascara Great Lash của Maybelline vẫn là một tiêu chuẩn. Nó vẫn là một thứ chủ yếu trong bộ đồ nghề của tôi, suốt những năm sau này. Bàn chải nắm chặt và làm cong mi một cách dễ dàng, và công thức làm khô rất nhanh. Nó làm tăng thêm khối lượng mà không bị vón cục hoặc kết cấu giòn.

LashBlast Volume Mascara

Một vài lớp phủ đều của CoverGirl's LashBlast mang lại khối lượng lớn và các đầu lông ngắn trên bàn chải cho phép bạn nhắm mục tiêu vào những khu vực khó tiếp cận như góc trong của bạn. Công thức không bị vón cục và sẽ tồn tại trong nhiều giờ mà không bị nhòe.

Hydro Boost Plumping

Hãy coi công thức Hydro Boost của Neutrogena là phương pháp điều trị rụng mi cho một công việc hàng ngày. Các thành phần dưỡng ẩm được sử dụng trong hỗn hợp giúp giữ cho làn mi của bạn luôn khỏe mạnh. Nó thực sự ngậm nước và dưỡng mi khi bạn đang đeo nó. Công thức mascara này gần giống như một màu đen bóng, và phân tách các sợi mi rất tốt. Ngoài ra còn có một phiên bản không thấm nước. Thêm vào đó, nó không lem và giữ được cả ngày.

Mascara có thể rửa được Snapscara

Các thành phần dịu nhẹ được sử dụng trong Snapscara của Maybelline tạo nên công thức lý tưởng cho làn da và đôi mắt dường như phản ứng với bất cứ thứ gì. Nó không chứa sáp, vì vậy nó có cơ sở thành phần tự nhiên hơn. Nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một loại mascara hàng ngày dễ dàng, an toàn. Nó cũng giúp tách các sợi mi một cách đẹp mắt và để lại độ bóng đẹp cho hàng mi.

Lash Accelerator

Nhờ sự truyền của Phức hợp Grow-Lash đã được cấp bằng sáng chế của thương hiệu, Kem dưỡng mi của Rimmel tạo ra vẻ ngoài ấn tượng khi tiếp xúc đồng thời giúp nuôi dưỡng và phát triển bộ mi tự nhiên của bạn. Nó phân tách và tạo ra độ dài đáng kinh ngạc nhất mà không bị vón cục.

Volum 'Express The Colossal

Sau một vài lớp sơn, thật dễ hiểu vì sao công thức này lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Nó cung cấp tất cả những thứ tốt - độ dài, khối lượng và sắc tố đen tuyền - mà không có bất kỳ vón cục hoặc bong tróc nào. Tình trạng Chén Thánh, thực sự.

Telescopic

Bạn đang tìm một loại mascara để tạo độ dài chính và chăm sóc tất cả các chi tiết nhỏ? Tiếp cận với công thức Telescopic. Chiếc bàn chải nhỏ với lông ngắn cho phép bạn chải qua hàng mi một cách nhanh chóng mà không bị rối. Đôi khi tôi sẽ sử dụng nó để thực sự gần với hàng mi và làm tối chúng thay vì sử dụng bút kẻ mắt.

Lash Warrior Mascara

Flower Beauty's Lash Warrior Mascara là loại mascara không để lại cảm giác cứng cho mi, nhờ vào một thành phần bí mật. Dầu thầu dầu trong loại mascara tạo độ phồng này giúp giữ cho chúng mềm mại.

Lash Blowout Mascara

Mặc dù đắt hơn một chút so với những loại khác trong danh sách này, nhưng sản phẩm kết hợp Drybar được tẩm biotin sẽ làm dài mi và tạo độ dày mà không bị vón cục. Có một lý do khiến nó được yêu thích hơn 20.000 lần bởi những người mua sắm.

Lash Princess False Lash Effect Mascara

Mascara có thể thực sự mô phỏng vẻ ngoài của hàng giả không? Cái này có thể. Bàn chải được thiết kế độc đáo lắng đọng công thức tạo độ phồng, làm dài mi từ gốc đến ngọn để có phần lông mày được nâng cao hoàn hảo.

23 views0 comments
bottom of page