top of page
  • lengia7543

10+ loại bút kẻ mắt tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Bạn đang tìm một loại bút kẻ mắt chất lượng tốt và dễ sử dụng? Nếu bạn chưa tìm được loại nào, hãy tham khảo danh sách dưới đây.

Bạn không cần phải chi nhiều tiền để có được một sản phẩm làm đẹp tuyệt vời mà bạn sẽ bị ám ảnh. Từ kem nền đến mascara, cửa hàng có mọi thứ bạn cần cho vào túi trang điểm của mình. Nhưng bởi vì các lối đi có hàng trăm sản phẩm, trong đó có một số tuyệt vời, một số và không quá tuyệt vời. Mẹo là hãy nghiên cứu một chút trước khi bạn đến cửa hàng.Để giúp phân biệt điều tốt và điều xấu, chúng tôi đã yêu cầu các chuyên gia trang điểm giới thiệu loại bút kẻ mắt tốt nhất hiện có. Từ bút chì không thấm nước, cho đến chất lỏng, gel và khuyên dạ. Danh sách này có mọi thứ bạn cần. Cho dù mục tiêu của bạn là tạo ra một cái nhìn đơn giản trên đường kẻ của bạn hay một đôi mắt mèo ấn tượng không lem.

Bút kẻ mắt Expert Liquid Liner

Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị, lớp lót chống nhòe này là lựa chọn tốt nhất của bạn. Mặc dù là một trong những loại bút kẻ mắt giá cả phải chăng nhất hiện nay, nhưng nó sẽ giữ được cả ngày dài. Nó cũng có một đầu cọ nhỏ giúp việc thoa kem trở nên dễ dàng.

Chì kẻ mắt Perfect Blend

Loại bút kẻ mắt giàu sắc tố này là dạng bút chì. Bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát trong quá trình thoa. Tuy nhiên, nhưng công thức không bị khô như các loại bút chì khác.

Bút kẻ mắt loại này rất đẹp và có chất kem. Nó hoàn hảo để tạo ra hàng mi mềm mại, mượt mà thẩm mỹ viện.

Chì kẻ mắt Kohl Kajal

Kẻ viền mí mắt hoặc kẻ đường kẻ mắt là một cách tuyệt vời để làm cho đôi mắt có mí hoặc sụp mí trông đầy đặn hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng sai sản phẩm, bạn sẽ kết thúc với đôi mắt gấu trúc.

Cây bút chì này đủ tốt để áp dụng chính xác và mang lại màu sắc mạnh mẽ mà bạn đang tìm kiếm, nhưng sẽ không nhúc nhích.

MegaLiner Metallic Liquid Eyeliner

Loại kem lót rẻ tiền này có màu đen than tuyệt vời khó tìm thấy. Các sắc tố được kết tinh trong màu sắc tạo cho nó một ánh nhìn ướt át, khiến đôi mắt của bạn thực sự nổi bật.

Stroke Of Gorgeous Long Wear Waterproof Pencil

Không bị nhòe và lâu trôi, bút chì này lướt nhẹ nhàng. Thêm vào đó, nó có nhiều màu sắc. Hãy thử sô cô la đen hoặc sô cô la đen dịu hơn hoặc thử với thứ gì đó sắc sảo hơn một chút, như mận hoặc thậm chí là màu hồng nóng.

Matte Liquid Liner

Một loại kem lót dạng lỏng có độ mờ sâu tuyệt vời, khô nhanh chóng. Nó có một đầu cọ siêu mỏng để tạo đường kẻ chính xác và dễ dàng thoa phấn.

Master Precise All Day Felt Tip Liquid Eyeliner

Loại kem lót dạng lỏng chống thấm nước này hứa hẹn mang lại màu sắc đậm nét lên đến 12 giờ và nó thực sự đạt hiệu quả cao . Hơn 2.500 người đánh giá đồng ý, gọi sản phẩm là "lâu dài" và "dễ áp ​​dụng."

Infallible Lacquer Eyeliner

Mặc dù kẻ mắt dạng chậu hoặc dạng gel, kẻ mắt phải mất một số thực hành để thành thạo, chúng cực kỳ linh hoạt và cung cấp sắc tố mạnh mẽ. Khi nói đến các phiên bản ở hiệu thuốc, phiên bản này, có thời lượng sử dụng lên đến 24giờ, là tiêu chuẩn vàng.

Kẻ mắt nước Stay Put Matte 17HR Wear Liquid Eyeliner

Nếu bạn muốn có một lớp lót chất lỏng nhiều sắc tố, lâu trôi, thì cách này thực sự rất phù hợp. Bút kẻ mắt dạng lỏng này được đựng trong lọ có đầu cọ. Do đó, nó đòi hỏi độ chính xác cao hơn một chút so với bút kẻ mắt dạng phớt tiêu chuẩn. Nhưng kết quả rất xứng đáng, nó sẽ không thay đổi khi đã khô.

NYX Professional Makeup Epic Ink Liner

Lớp lót này là thứ cần phải có trong bộ đồ nghề của tôi . Nó siêu sắc tố và đầu bút mỏng và linh hoạt cho đường nét chính xác mọi lúc.

Infallible Flash Cat Eye Waterproof Liquid Eyeliner

Công thức lâu trôi này rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Bởi vì nó có đầu cọ chính xác để tạo ra một lớp trang điểm mượt mà, nhưng chắc chắn . Nó cũng đi kèm với một cây bút chì để giúp bạn làm chủ một mắt mèo sạch sẽ.

Eye Booster Lash 2-in-1 Bo boost Eyeliner & Serum

Sản phẩm chăm chỉ này không chỉ mang lại cho đôi mắt của bạn sự tươi sáng tức thì mà còn chứa các thành phần nuôi dưỡng làn mi mỏng manh để chúng trông chắc khỏe và đầy đặn hơn theo thời gian.

No-Tug Waterproof Gel Eyeliner

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có làn da nhạy cảm. Công thức mịn màng này lướt qua mắt mà không cần kéo. Nó cũng được pha chế với các protein tơ tằm và vitamin C và E để hydrat hóa các mí mắt mỏng manh và giảm nếp nhăn có thể dẫn đến nhòe.

6 views0 comments

Comments


bottom of page